Dự án nổi bật


KHÁCH SẠN NACIMEX NAM ĐỊNH
CHỦ ĐẦU TƯ: TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG
ĐỊA ĐIỂM: NAM ĐỊNH, VIỆT NAM - 2007
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 4,000 M2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 16.720 M2
SỐ TẦNG: 18
DỊCH VỤ: PHÁT TRIỂN THIẾT KẾ Ý TƯỞNG, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & THIẾT KẾ CƠ ĐIỆN
Xem thêm

Với mong muốn thiết lập một cộng đồng dân cư văn minh cùng đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ tiện nghi, Tổ hợp chung cư Dương Nội được xây dựng bằng việc tích hợp các khu chung cư cao cấp với các căn hộ có nhiều kích cỡ khác nhau từ căn hộ nhỏ xinh xắn (86 - 126 m2) đến các căn hộ cao cấp (134 m2) với các dịch vụ giải trí hiện đại, lành mạnh.

TỔ HỢP KHÁCH SẠN NACIMEX HÀ NỘI - VIỆT NAM
CHỦ ĐẦU TƯ: TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG
ĐỊA ĐIỂM: HÀ NỘI, VIỆT NAM - 2007
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 10.996m2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 106.573m2
SỐ TẦNG: 15
Xem thêm

Mục tiêu của dự án đạt được với giải pháp thiết kế cho tổ hợp khách sạn và chung cư cao cấp với dịch vụ công cộng tối ưu theo tiêu chuẩn quốc tế.  Chúng tôi mong muốn thiết lập một tiêu chuẩn chung cho các tòa nhà với sự tập trung vào các tiêu chuẩn thẩm mỹ kiến trúc hiện đại đặc biệt nhấn mạnh nét đặc trưng của tập đoàn Nam Cường.

Thiết kế tập trung vào nhấn mạnh tính tương tác giữa người sử dụng không gian và chính tổ hợp không gian đó, vì thế tất cả những sắp xếp đã được tính toán cẩn thận dựa trên những yêu cầu thực tế tạo nên sự hài hòa của dự án, cũng như đề cao giá trị thực sự của nó.

 

 

CHUNG CƯ CAO CẤP D7
ĐỊA ĐIỂM: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 26.400m2
DỊCH VỤ: THIẾT KẾ Ý TƯỞNG
Xem thêm

Chung cư cao cấp D7 được xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích sàn lên tới 26.400m2

KHÁCH SẠN 5 SAO HIỀN ĐỨC
CHỦ ĐẦU TƯ: TẬP ĐOÀN HIỀN ĐỨC
ĐỊA ĐIỂM: HÀ NỘI, VIỆT NAM - 2007
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 8.990m2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 45.000m2
SỐ TẦNG: 21
Xem thêm

Kiến trúc của tòa khách sạn Hiền Đức biểu hiện cho sự kết hợp hài hòa giữa các nét kiến trúc truyền thống phương Đông và phong cách kiến trúc hiện đại nổi bật thông qua việc sử dụng hệ thống mặt tiền facade với họa tiết trang trí hoa đào vốn là biểu tượng đặc trưng của văn hóa Á Châu.

Lõi kiến trúc này không chỉ hiệu quả trong việc bảo vệ nội thất công trình trước sự ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời mà còn tạo ra hiệu ứng ánh sáng rực rỡ cho công trình khi màn đêm buông xuống. Đây được coi là một trong những bước đột phá trong nghệ thuật trang trí kiến trúc khách sạn 5 sao.

 

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG VIETTEL - HỒ CHÍ MINH
CHỦ ĐẦU TƯ: TẬP ĐOÀN VIETTEL
ĐỊA ĐIỂM: HỒ CHÍ MINH
DIỆN TÍCH ĐẤT: 13.641m2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 137.000m2
DỊCH VỤ: THIẾT KẾ Ý TƯỞNG
Xem thêm

Đây là công trình khai thác được tối đa mặt tiền hướng ra đường phố của mình với các yếu tố tạo hình, góp phần hoàn thiện hơn cho khu phố nơi nó tọa lạc trong khi vẫn đảm bảo tính an toàn và riêng tư cho người sử dụng.

Trong dự án này, chúng tôi đã đề xuất sử dụng các tấm kính khổ lớn hiện đại, góc cạnh kịch tính đem đến cảm giác mới lạ của sự chuyển động nhờ đặc tính phản chiếu đa dạng các vận động khác nhau lên mặt ngoài, tạo thành bức tranh phong phú. Ý tưởng này hình thành dựa trên sáng kiến về một thực thể nguyên khối đầy tính nghệ thuật bằng cách chạm khắc một số vị trí nhất định và sắp xếp mật độ cửa sổ dày.

Công trình nằm trên một khoảng không gian rộng lớn, đứng bề thế giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, đại diện cho hình ảnh tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

 

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG VIETTEL - HÀ NỘI
CHỦ ĐẦU TƯ: TỔNG CÔNG TY VIETTEL
ĐỊA ĐIỂM: HÀ NỘI - 2007
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 14.166m2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 113,000m2
SỐ TẦNG: 20
Xem thêm

Với lợi thế mặt tiền cùng các yếu tố tạo hình hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và riêng tư cho người sử dụng, Trụ sở văn phòng Viettel đã góp phần vào việc hòan thiện hơn nữa cảnh quan khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Trong dự án này, chúng tôi đã đề xuất sử dụng các tấm kính khổ lớn hiện đại, góc cạnh kịch tính đem đến cảm giác mới lạ của sự chuyển động nhờ đặc tính phản chiếu đa dạng các vận động khác nhau lên mặt ngoài, tạo thành bức tranh phong phú. Ý tưởng này hình thành dựa trên sáng kiến về một thực thể nguyên khối đầy tính nghệ thuật bằng cách cham khắc mọt số vị trí nhất định và sắp xếp mật độ cửa sổ dày.

VĂN PHÒNG VIETTEL
CHỦ ĐẦU TƯ: TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL
ĐỊA ĐIỂM: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - 2007
DIỆN TÍCH ĐẤT: 3.000m2
SỐ TẦNG: 7-11
DỊCH VỤ: THIẾT KẾ Ý TƯỞNG - NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUỖI TÒA NHÀ VIETTEL
Xem thêm

Trong quá trình tìm kiếm phong cách kiến trúc để biểu đạt các giá trị của tập đoàn Viettel, các kiến trúc sư của chúng tôi đã quyết định đi theo trường phái Cổ Điển – một tòa nhà nguyên khối đứng trên bề mặt vững chãi. Mặt bằng mang lại hiệu ứng giống một chiếc neo, tôn lên tầm cao tòa nhà như đang khẳng định sức mạnh của sự hiện hữu. Thiết kế của tòa nhà Viettel gồm nhiều lớp đối xứng, từ mật độ các nan kính mặt tiền đến kiểu dáng cửa sổ, tạo cho nó ấn tượng như đang vươn thẳng lên cao nhờ vào bức tường kính chạy dọc các tầng giống như trục của tòa nhà vậy.

CÂU LẠC BỘ CHÍ LINH STAR GOLF & COUNTRY
ĐỊA ĐIỂM: HẢI DƯƠNG, VIỆT NAM
DIỆN TÍCH NGHIÊN CỨU: 1.200m2
DỊCH VỤ: NÂNG CẤP VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ CÂU LẠC BỘ
Xem thêm

Câu lạc bộ Chí Linh Star Golf & Country với diện tích nghiên cứu: 1,200 m2

 

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG
CHỦ ĐẦU TƯ: TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG
ĐỊA ĐIỂM: HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI - 2009
DIỆN TÍCH KHU ĐẤT: 8.648m2
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 2.865m2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 49.588m2
SỐ TẦNG: 27
Xem thêm

Tòa nhà biểu trưng cho thương hiệu của tập đoàn Nam Cường với phong cách kiến trúc tân cổ điển, nổi bật với những hình khối mạnh mẽ mà vẫn sang trọng, các chi tiết kiến trúc trang nhã đầy tính thẩm mĩ.

 

TỔ HỢP CHUNG CƯ CT8 DƯƠNG NỘI
CHỦ ĐẦU TƯ: TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG
ĐỊA ĐIỂM: HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI - 2008
DIỆN TÍCH KHU ĐẤT: 16,484 m2
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 101,853m2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 49.588m2
SỐ TẦNG: 25
Xem thêm

Với mong muốn thiết lập một cộng đồng dân cư văn minh cùng đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ tiện nghi, Tổ hợp chung cư Dương Nội được xây dựng bằng việc tích hợp các khu chung cư cao cấp với các căn hộ có nhiều kích cỡ khác nhau từ căn hộ nhỏ xinh xắn (86 - 126 m2) đến các căn hộ cao cấp (134 m2) với các dịch vụ giải trí hiện đại, lành mạnh.

 

NHÀ THI ĐẤU THỂ THAO QUỐC GIA HÀ NỘI
CHỦ ĐẦU TƯ: BQL DỰ ÁN BỘ VĂN HÓA - THÔNG TIN - DU LỊCH
ĐỊA ĐIỂM: HÀ NỘI, VIỆT NAM - 2009
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 12,100m2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 16,500m2
DỊCH VỤ: THIẾT KẾ Ý TƯỞNG
Xem thêm

Nhà thi đấu thể thao - khu tổ hợp thể thao dành cho các cuộc thi đấu quốc gia, quốc tế, có sức chứa tới hơn 5000 người - là một trong những công trình kiến trúc đặc sắc của chúng tôi. Trong khi đa số các sân vận động đều theo lối cấu trúc đối xứng như nhau, thì PST đã đề xuất một phương án hiện đại hơn.

Các chuyên gia của chúng tôi đã nỗ lực cao độ để sáng tạo ra một hình khối linh hoạt và ấn tượng hơn, phù hợp với mục đích của cấu trúc – nâng tầm trải nghiệm người xem với ý tưởng kết nối nét duyên dáng và mạnh mẽ trong thể thao. Các chuyên gia của chúng tôi đã sử dụng nhiều yếu tố đương đại hơn, chẳng hạn như vỏ bọc 2 lớp bên ngoài có dạng khối hộp, cạnh vuông bao lấy khu vực thi đấu bên trong xây dựng theo cấu trúc tròn. Đặc điểm hình học của nó cho phép tầm nhìn tối ưu từ mọi góc, đồng thời linh động tối đa sức chứa cũng như không gian sử dụng. Sự kết hợp giữa các yếu tố hình học và âm dương nhằm tạo ra một không gian hài hòa với vẻ đẹp hoàn mỹ.

KHU CHUNG CƯ SKY EYES - HÀ NỘI
CHỦ ĐẦU TƯ: CTCP SÔNG ĐÀ HOÀNG LONG
ĐỊA ĐIỂM: HÀ NỘI - 2009
DIỆN TÍCH KHU ĐẤT: 23,887m2
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 11,943m2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 166,560m2
SỐ TẦNG: 35
Xem thêm

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi trong dự án này là tạo ra giá trị không chỉ cho chủ đầu tư mà cả các cư dân sinh sống trong khu chung cư cao cấp này. Chúng tôi hình dung ra một khung cảnh kiến trúc với nhiều điểm nhấn quan trọng và khơi nguồn cảm hứng khác nhau, trong đó sử dụng những hình dáng mềm mại, sắp đặt không gian theo lối vòng tạo nên một tổng thế cấu trúc hài hòa, cho cảm giác linh hoạt hơn để cân bằng với chiều cao và qui mô của công trình.

SKY VILLAS - KHU NHÀ Ở BÊN SÔNG THẠCH BÀN
CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THẠCH BÀN
ĐỊA ĐIỂM: GIA LÂM, HÀ NỘI, VIỆT NAM - 2011
DIỆN TÍCH CẢNH QUAN: 72.190m2
Xem thêm

Tách biệt khỏi không gian đô thị hiện đại đặc trưng, dự án được thiết kế với sự kết hợp của cấu trúc khu ở vùng nhiệt đới cao cấp hòa vào cảnh quan xanh. Thiết kế của chúng tôi cho dự án này là tập trung làm cân bằng những hình khối bất cân xứng của không gian xây dựng bởi sự sắp xếp cân đối của các tòa tháp gắn kết với không gian xanh chung quanh. Không gian xanh này có một tác động thị giác hiệu quả qua việc kết hợp các tòa nhà cao tầng hiện đại với các vườn nhiệt đới.

CHUNG CƯ LIGHTHOUSE
CHỦ ĐẦU TƯ:  CONSTREXIM JSC
ĐỊA ĐIỂM: NGUYỄN VĂN TRỖI, HÀ NỘI - 2010
KHU ĐẤT XÂY DỰNG:  2,514m2
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG:  2,498m2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 20,155m2
SỐ TẦNG: 5-19
Xem thêm

Thiết kế của chúng tôi nhấn mạnh vào hình ảnh tươi sáng, hào nhoáng và linh động của lối cấu trúc hiện đại.

Như tên gọi nói lên tất cả, tòa nhà Light House khai thác tính năng của các tấm kính trên mặt tiền cho phép thâu nhận tối đa ánh sáng tự nhiên. Cây xanh cũng được đưa vào mỗi tầng mang đến cảm giác dễ chịu cho các cư dân, đồng thời thiết lập một không gian sống tươi mát trong khu đô thị.

TÒA NHÀ MB
CHỦ ĐẦU TƯ: NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI
ĐỊA ĐIỂM: CÁT LINH, HÀ NỘI - 2010
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 2,380m2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 23,418m2
TỔNG SỐ TẦNG: 20
Xem thêm

Xuất phát từ ý tưởng tạo dựng một không gian đứng hiện đại, tòa tháp đã ra đời thể hiện đúng phong cách của chủ đầu tư. Các chi tiết mặt tiền được sắp xếp theo phương vị dọc biểu thị một cấu trúc năng động, đồng thời thiết lập nên những cảnh quan khác nhau cho không gian văn phòng.

TỔ HỢP CHUNG CƯ - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DMC PLAZA
CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS HẠ LONG
ĐỊA ĐIỂM: THÀNH PHỐ HẠ LONG - QUẢNG NINH - 2011
DIỆN TÍCH KHU ĐẤT: 8,734 m2
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG:  3,498 m2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 91,944m2
SỐ TẦNG: 30
Xem thêm

Trong vô vàn các chi tiết kiến trúc đắt giá thì điểm nhấn của dự án này nằm ở vẻ ngoài đầy tính tạo hình khác biệt của nó. Chủ đầu tư mong muốn có được một công trình mang tính biểu tượng, không chỉ đáp ứng đúng yêu cầu chức năng mà còn thể hiện được bản sắc văn hóa của riêng mình. Tọa lạc tại một vị trí chiến lược giáp bên bờ biển, dáng dấp công trình khơi nguồn chủ yếu từ các yếu tố vùng biển nhiệt đới tràn đầy năng lượng.

Chúng tôi đã quyết định phiêu lưu trong phương án thiết kế mặt tiền khi mà cho hòa trộn các kết cấu khác nhau thông qua việc sử dụng nhiều loại tường kính, nhằm tạo hiệu ứng quang học và quang phổ phản xạ không gian trời biển xung quanh.KHU CHUNG CƯ NGUYỄN QUÝ ĐỨC
CHỦ ĐẦU TƯ:  VINALINES LAND
ĐỊA ĐIỂM: THANH XUÂN - HÀ NỘI - 2011
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 5,077m2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 121,964m2
SỐ TẦNG: 18-28
Xem thêm

Công trình kiến trúc này được hiện thực hóa nhằm truyền tải sức sống, sức lan tỏa và sự năng động của môi trường kinh tế xã hội đang trên đà phát triển rực rỡ của thủ đô Hà Nội.

Quy hoạch tổng thể công trình hướng tới một tổ hợp chung cư hiện đại, tận dụng tối đa không gian đứng. Các tòa nhà thanh mảnh được thông nhau qua sàn mỗi tầng, cho phép người sử dụng tương tác tối đa với không gian. Kiến trúc mặt tiền khác nhau ở mỗi tòa tháp tạo nên tính hiện đại, tinh vi cho công trình mà vẫn cho phép chúng tương tác như một tổng thể thống nhất hài hòa.

KHU NHÀ Ở DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI CAO CẤP
CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG
ĐỊA ĐIỂM: 671 HOÀNG HOA THÁM, HÀ NỘI - 2011
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 7,100m2
TÔNG DIỆN TÍCH SÀN:
TỔNG SỐ TẦNG: CHUNG CƯ CAO CẤP 15 TẦNG CĂN HỘ LIỀN KỀ 4 TẦNG
Xem thêm

Dự án phức hợp bao gồm chung cư cao cấp 15 tầng và các căn hộ liền kề hiện đại. Đặc điểm vô cùng độc đáo của dự án chính là chung cư và dãy nhà liền kề có chung hầm, thiết kế vô cùng tiện nghi và thông minh

VP PLAZA HÀ NỘI
CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TƯ NHÂN VINA - VP CAPITAL
ĐỊA ĐIỂM: THÀNH PHỐ NHA TRANG, KHÁNH HÒA - 2013
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 12,991m2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 57,698m2
SỐ TẦNG: 20
Xem thêm

 

Tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ và văn phòng cho thuê.

VP PLAZA HÀ NỘI
CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TƯ NHÂN VINA - VP CAPITAL
ĐỊA ĐIỂM: THÀNH PHỐ NHA TRANG, KHÁNH HÒA - 2013
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 12,991m2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 57,698m2
SỐ TẦNG: 20
Xem thêm

 

Tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ và văn phòng cho thuê.

TỔ HỢP CHUNG CƯ CT7 DƯƠNG NỘI - HÀ NỘI
CHỦ ĐẦU TƯ: TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG
ĐỊA ĐIỂM: HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI - 2008
DIỆN TÍCH KHU ĐẤT: 35,195m2
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 9,363m2
TỔNG DIỆN TÍCH SÀN: 210,250m2
SỐ TẦNG: 25
Xem thêm

Với mong muốn thiết lập một công đồng dân cư văn mình cùng đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ tiện nghi, Tổ hợp chung cư Dương Nội được xây dựng bằng việc tích hợp các khu chung cư cao cấp với các căn hộ có nhiều kích cỡ khác nhau từ căn hộ nhỏ xinh xắn (55 - 60 m2) đến các căn hộ cao cấp (170 -  200 m2) với các dịch vụ giải trí hiện đại, lành mạnh.

 

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI EDEN
CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM LIÊN KÊT
ĐỊA ĐIỂM: THÀNH PHỐ THANH HÓA - 2011
DIỆN TÍCH CẢNH QUAN: 43,590m2
Xem thêm

Điểm thu hút trong thiết kế của trung tâm thương mại Eden này là sự kết hợp độc đáo giữa các lối kiến trúc khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt, trong đó có một phần dự án dựng lại hình ảnh một thành phố châu Âu với những con phố mua sắm, không gian vui chơi giải trí đặt thật nhiều cây xảnh và các quảng trường nội đô.

 

THÁP TÀI CHÍNH QUỐC TẾ
CHỦ ĐẦU TƯ: SCIC & BẢO VIỆT
ĐỊA ĐIỂM: TRẦN DUY HƯNG, HÀ NỘI - 2012
DIỆN TÍCH SÀN: 157,000m2
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 3,800m2
DIỆN TÍCH ĐẤT: 12,000m2
Xem thêm

PST thiết kế cảnh quan cho tòa Tháp Tài Chính Quốc Tế - một công trình quan trọng đóng góp rất lớn vào không gian kiến trúc phía tây thành phố Hà Nội.

 

KHU NGHỈ DƯỠNG CASABLANCA RESORT
CHỦ ĐẦU TƯ: VINALINKS
ĐỊA ĐIỂM: ĐẠI LẢI, VĨNH PHÚC - 2010
DIỆN TÍCH CẢNH QUAN: 9,000m2
Xem thêm

Mục tiêu chính của dự án là tận dụng tối đa môi trường hiện hữu sẵn có nhằm thiết lập một cộng đồng dân cư được bao bọc bởi không gian thiên nhiên xung quanh. Ý tưởng thiết kế chủ đạo là sử dụng hồ nước với những đường cong uốn lượn bao quanh vô cùng duyên dáng tạo nên cảnh quan độc nhất vô nhị cho khu nghỉ dưỡng trên núi. Ý tưởng này được đánh giá khá coa bơi đây là sự vận động phù hợp với xu thế thiên đường sống xanh.

KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ
ĐỊA ĐIỂM: GIA LÂM, HÀ NỘI - 2010
CHỦ ĐẦU TƯ: TỔNG CÔNG TY VIGRACERA
DIỆN TÍCH ĐẤT: 38,700 m2
Xem thêm

Khu đô thị mới Đặng Xá được thiết kế như một thành phố thu nhỏ với hệ thống giao thông giản lược cùng cảnh quan môi trường xanh được thiết kế hiệu quả đã tạo ra điểm khác biệt cho khu dân cư so với vùng lân cận.

 

KHU NHÀ Ở CHO CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY KINH ĐÔ MIỀN BẮC
CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY TNHH MTV KINH ĐÔ MIỀN BẮC
ĐỊA ĐIỂM: YÊN MỸ, HƯNG YÊN - 2011
DIỆN TÍCH ĐẤT: 21.400.000m2
Xem thêm

PST thiết kế quy hoạch chi tiết 1/500:

  Khu nhà ở công nhân - nhà ở thương mại, nhà ở đô thị xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ - Hưng Yên.

KHU ĐÔ THỊ MỚI NÚI LONG
CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CPPT HẠ TẦNG BẮC HÀ
ĐỊA ĐIỂM: THANH HÓA, VIỆT NAM – 2011
DIỆN TÍCH CẢNH QUAN: 1.280.000m2
Xem thêm

 

Dự án được thiết lập nhằm tạo nên một không gian cho một khu đô thị mới. Tổng mặt bằng được thiết kế với một loạt các chức năng bao gồm nhiều công trình ở từ thấp tầng tới cao tầng. Ý tưởng chủ đạo không phải thiết lập một lớp mành che chắn mà tận dụng và bảo vệ các nguồn nước và cảnh quan tự nhiên đang có.

NỘI THẤT DMC PLAZA
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hạ Long
Địa điểm: Hạ Long - Quảng Ninh
Xem thêm

Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hạ Long 

TIME TOWER
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hạ Long
Địa điểm: Hạ Long - Quảng Ninh
Xem thêm

Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hạ Long

TIME TOWER -LOBBY INTERIOR
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hạ Long
Địa điểm: Hạ Long - Quảng Ninh
Xem thêm

Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hạ Long

DỰ ÁN KHU THƯƠNG MẠI KẾT HỢP NHÀ Ở ECOPARK
Chủ đầu tư : Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng – Vihajico
Địa điểm: Văn Giang - Hưng Yên - 2012
Diện tích xây dựng: 3.392m2
Tổng diện tích sàn: 12.822m2
Số tầng: 04
Xem thêm

Dự án khu thương mại kết hợp nhà ở 1B-04 tại lô đất 1-64, khu đô thị Ecopark Văn Giang - Hưng Yên.

Dự án gồm các mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh. Thiết kế linh hoạt về chức năng sử dụng, thân thiện với môi trường và hài hòa với cảnh quan chung xung quanh.

 

© Copyrignt 2015. Designed by IPCOMS.